Profile là gì?

Profile hay hồ sơn năng lực công ty là một loại tài liệu giới thiệu sơ lược về Công ty hay doanh nghiệp của mình đến với khách hàng. Thông qua bản thiết kế profile – hồ sơ năng lực, khách hàng có thể biết được quy mô, tầm cỡ và mức độ chuyên nghiệp và ngành nghề kinh doanh của công ty một cách rõ nét nhất.

thiết kế brochure công ty cổ phần cơ khí vina nha trang

Tại sao phải thiết kế Profile công ty?

Kết nối hợp tác kinh tế, trao đổi dịch vụ và sản phẩm là phần quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp trực tiếp tạo nên giá trị gia tăng và lợi nhuận trong kinh doanh. Và profile – hồ sơ năng lực là kênh kết nối các đối tác kinh tế, vì vậy việc dịch vụ thiết kế profile quyết định trực tiếp đến sự thành công trong quá trình kêu gọi đầu tư, dự thầu, và hợp tác kinh tế. Trong nền kinh tế hội nhập như hiện nay quan niệm về tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ năng lực đã thay đổi, một quyển Profile với hình ảnh đẹp, thiết kế hiện đại và giữ được sự nhất quán Thương hiệu sẽ tạo ấn tượng mạnh trong mắt đối tác.

thiết kế brochure công ty cổ phần cơ khí vina nha trang

thiết kế profile công ty

thiết kế profile công ty

Lý do bạn nên chọn Song Anh để thiết kế Profile

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Ý tưởng sáng tạo, phong cách thiết kế sang trọng để hồ sơ năng lực của bạn trở nên bắt mắt và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Tư vấn nhiều mẫu thiết kế đa dạng cho quý khách hàng
  • Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng.
  • Đảm bảo chất lượng về mặt hình ảnh sau khi thành phẩm.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế profile công ty một cách chuyên nghiệp nhất !

    HOTLINE: 0943.507.466

Thiết kế Profile công ty
5 (100%) 2 votes